Friday, January 29, 2016

Mua tinh dầu tràm ở đâu tại Tp.HCM?

Bạn đang muốn mua dầu tràm ở tphcm nhưng bạn chưa biết nơi nào cung cấp dầu tràm nguyên chất uy tín và chất lượng?

Một bạn tên Kim Phượng ở quận 2 có gửi tin nhắn cho công ty TNHH MTV Sản Xuất Tinh Dầu Bé Thơ hỏi với nội dung: “Xin hỏi là tôi đang ở tphcm, tôi muốn mua tinh dầu tràm huế về sở dụng cho bé, vậy tôi có thểm mua dầu tràm huế ở đâu tại tphcm. Tôi muốn mua loại nào tốt nhất sử dụng cho bé nhà?”


Để trả lời cho câu hỏi của bạn Kim Phượng cũng như rất nhiều bạn tại tphcm đang có nhu cầu mua tinh dầu tràm huế nguyên chất cùng chung câu hỏi như trên, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay tinh dầu tràm huế là sản phẩm truyền thống lấu đời được sản xuất nguyên chất tại Huế, chính vì thế ở những tỉnh thành khác sẽ khó khăn khi mua được sản phẩm chất lượng và nguyên chất nếu chưa biết thông tin.

Để mua tinh dầu tràm tại tphcm mà nguyên chất bạn chỉ cần liên hệ chi nhánh của Công ty TNHH MTV Sản Xuất Tinh Dầu Bé Thơ qua số điện thoại: 089 8449068 là sẽ được giao hàng tận nơi ngay trong ngày.

Tinh Dầu Bé Thơ là công ty chuyên sản xuất tinh dầu tràm và các loại tinh dầu thiên nhiên có có sở sản xuất tại số 15 Xuân 68, Thành phố Huế. Hiện nay Công ty có chi nhánh cung cấp tinh dầu tràm tại tphcm và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Thông tin thêm:

Dầu tràm Bé Thơ được sản xuất và đã được kiểm định, công bố về chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành dược phẩm và được phân phối phổ biến tại nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc.

Xem thêm chứng nhận và công bố chất lượng tại đây.

Liên hệ đặt hàng qua số điện thoại: 089 8449068

Địa chỉ: Chung cuw Florita (Đối diện Lotte Mart), Quận 7, Tp.HCM
SHARE:

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.

DẦU TRÀM | DẦU TRÀM HUẾ | DẦU TRÀM GIÁ SỈ | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật